DỊCH VỤ QUAY PHIM

Ny Studio luôn tự hào là đơn vị có đội ngủ quay phim chụp hình có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề  chụp hình quay phim sự kiện – quảng cáo TVC -Video Viral – Sản Phẩm – Quay phóng sự cưới và đang công tác trong các cơ quan chuyên ngành điện ảnh, truyền hình, các cơ quan báo chí, công ty truyền thông…sẽ mang đến cho quý khách những thướt phim, những hình ảnh sống động nhất, ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của chúng ta. Để có một tác phẩm tốt có chất lượng thì phải hội đủ hai yếu tố đó là con người và máy móc thiết bị, bên cạnh đội ngủ quay phim có kinh nghiệm, có chuyên môn cao chúng tôi còn có hệ thống thiết bị máy quay, máy chụp chuyên dụng để nâng cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá rẻ nhất.

Quay phóng sự cưới – chụp phóng sự cưới chuyên nghiệp.

Để hiểu rõ hơn về quay phóng sự cưới và chụp phóng sự cưới khác với quay phim chụp hình truyền thống như thế nào, các cô dâu – chú rể nên tham khảo bài viết sau để hiểu thật chính xác về dịch vụ phóng sự cưới của chúng tôi.

Sự lựa chọn nào là hợp lý cho việc quay phim chụp hình phóng sự cưới hiện nay của Ny Studio.

Hiện nay, đa số các  cặp đôi uyên ương vẫn lựa chọn hình thức chụp ảnh cưới truyền thống cho lễ cưới hỏi của mình. Bởi vì nghi thức trong sự kiện đám cưới là một dịp quan trọng, có mặt rất đông đủ bà con họ hàng thân tộc, bạn bè thân thuộc của hai bên nội ngoại  gia đình, vì vậy, những bức ảnh cưới trang trọng chụp lại khoảnh khắc của các nhân vật chính như phụ huynh hai bên và mọi người trong thành viên gia đình sẽ là kỷ niệm vô cùng quý giá. Vì lẽ đó, khi nghĩ tới chụp hình đám cưới hỏi , nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bức hình được “chỉnh chu” dáng nghiêm chỉnh, tất cả mọi con mắt người nhìn vào ống kính máy ảnh máy quay phim và cười.

Bên cạnh những kiểu chụp ảnh cưới truyền thống, thế mạnh của chụp hình cưới phóng sự báo chí (hay ảnh cưới journalistic) là các nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại các hình ảnh chân thực nhất trong đám cưới bằng con mắt nghệ thuật sang tạo của mình. Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là các nhiếp ảnh gia hay (photograper) chỉ có thể đứng ngoài sự kiện hay quan sát, rồi nhay nhanh tay quay phim chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không ai can thiệp hay  được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của các chủ thể trong khung hình ảnh. Nét độc đáo của chụp ảnh quay phóng sự theo kiểu báo chí là nó đem đến sự chân thực, xuyên suốt và thể hiện được cảm xúc thật nhất say mê, hạnh phúc của đôi uyên ương trong ảnh phóng sự cưới.

Thông thường, từng bức trong chụp ảnh luôn ngụ ý kể một câu chuyện nào đó, nhưng luôn có giới hạn, nhưng bức ảnh cưới phóng sự báo chí có thể diễn đạt theo nhiều cách hay một cách khác, tốt hơn. Việc đưa ảnh cưới phóng sự báo chí tiếp cận với các nghi thức đám cưới sẽ đem lại cho cô dâu và chú rể những bức hình có cảm xúc nhất không hề có kịch bản nhưng rất nhiều hàm ý.

Người nhiếp ảnh gia ghi lại hay chụp ảnh cưới journalistic chuyên nghiệp sẽ chụp một chuỗi những bức hình ảnh có tính liên tục và xuyên xuốt thể hiện toàn cảnh đám cưới theo một cách hoàn chỉnh. Nhiếp ảnh gia sẽ không không bao giờ tạo dáng chụp hình cho các khách mời hay các thành viên gia đình, sẽ không cố ổn định và sắp xếp mọi người và không khuyến khích các nhân vật hay tất cả cùng cười hay nghiêm trang mà để bạn bè tự nhiên trong không gian của đám cưới. Rất nhiều những bức hình rất lãng mạng đến khi xem lại ảnh, mọi người mới biết đã bị “chụp hình trộm”, nhưng đó sẽ là câu chuyện rất thật được kể qua một bức ảnh phóng sự cưới!

Vậy, đám cưới các cô dâu hay chú rễ sẽ chụp ảnh theo kiểu truyền thống hay chụp ảnh journalistic? Bạn thích phong cách chụp nào nào hơn? Hay bạn thấy chỉ một phong cách chụp thôi là không đủ và bạn muốn kết hợp cả hai phong cách? Cô dâu, chú rể cần có quyết định hợp lý cho lễ thành hôn của mình được đẹp, tốt hơn cả là nên tìm một nhiếp ảnh gia có tâm và có tình chuyên nghiệp và bàn bạc cụ thể với họ

Với những giới thiệu sơ lược về chụp ảnh cưới, chắc hẳn các cô dâu chú rể đã phần nào hình dung được sự khác nhau giữa chụp ảnh cưới theo kiểu truyền thống và chụp ảnh cưới theo cách báo chí journalistic. Khi hiểu rõ được tính chất quan trọng cũng như ưu điểm của các loại hình ảnh cưới phóng sự, nhiều đôi uyên ương đã lựa chọn chụp ảnh cưới phóng sự, bởi họ muốn có bộ ảnh cưới đẹp ghi lại rất  nhiều khoảnh khắc đẹp, chân thật để mỗi khi xem lại từng album ảnh, cô dâu chú rể sẽ không chỉ nhớ đến những bức hình cứng nhắc “chỉ mặt, điểm tên” từng vị khách mà còn như một bộ ảnh làm  kỷ niệm về đám cưới của mình.

Làm thế nào để chọn được dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, với những hình ảnh đẹp và chất lượng, thì hãy đến ngay với Ny Studio – nơi sở hữu những đội ngũ quay phim chuyên nghiệp bao gồm:

Thiết bị quay phim sự kiện cao cấp: Những thiết bị được sử dụng cho dịch vụ chụp hình sự kiện là những thiết bị công nghệ mới, nhằm đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Kinh nghiệm chụp hình sự kiện: Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chụp hình sự kiện, nhanh nhạy trong nắm bắt khoảnh khắc ấn tượng và xử lý thông minh khi xảy ra sự cố.

Đầu tư thực hiện hình ảnh đẹp: Khâu chỉnh ảnh cũng là một trong những phần quan trọng trong dịch vụ chụp hình sự kiện. Do đó, Ny Studio với sự đầu tư cao, góc máy đẹp, chỉnh sửa đúng mức để làm tư liệu cho mục đích truyền thông sau này.

Có đội ngũ nhân viên bài bản: Không chỉ có nhiếp ảnh gia, mà Ny Studio luôn đảm bảo đội ngũ nhân viên có tính sáng tạo, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Có thể nói, việc lưu lại hình ảnh khi diễn ra sự kiện lớn như đám cưới, giới thiệu công ty, ra mắt sản phẩm, khai trương chi nhánh, hội nghị, hội thảo công ty, tri ân khách hàng, lễ tổng kết,… là việc hết sức quan trọng và cần được đầu tư nhiều. Và để thực hiện thành công, đòi hỏi bạn phải chọn được cho mình một dịch vụ chụp hình sự kiện chuyên nghiệp.