DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CƯỚI

Dịch vụ chụp album cưới trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Vũng Tàu, đến với Ny Studio các bạn sẽ có những tấm hình cưới mang phong cách tự nhiên, độc đáo và lãng mạn.

Chắc chắn khi bắt đầu chụp ảnh cưới, bạn cũng sẽ nôn nao như những ngày đầu mới yêu vậy. Bạn sẽ thắc mắc chụp ảnh cưới bây giờ như thế nào, phong cách gì đang thịnh hành, điểm chụp nào ở Vũng Tàu thì được mọi người hay lui tới, trang phục ra sao để phù hợp với thời trang đang được mọi người ưa chuộng,…. Nếu bạn bỏ ra chút thời gian nghiên cứu, bạn sẽ biết được bộ ảnh cưới mình đang tưởng tượng trong đầu và thực tế sẽ khác nhau như thế nào? Vì vậy bạn cũng sẽ có cái nhìn tổng thể hơn về những phong cách ảnh cưới đang hot, từ đó sẽ quyết định được phong cách hình ảnh mà mình hướng tới và định hình được sản phẩm mà mình mong muốn.

1. Chọn phong cách hình ảnh

Khi đã tham khảo được các mẫu hình cưới, bạn chắc chắn sẽ có rất rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên, một bộ hình cưới không thể có tất cả những thứ bạn thích được, nó sẽ làm bộ hình không có tính liên kết, rời rạc và lộn xộn. Điều bạn cần làm bây giờ là chọn ra một phong cách hình ảnh bạn thích nhất và sau đó cố gắng vạch trong đầu những địa điểm chụp bạn muốn, liên kết chúng lại và bạn sẽ biết được chúng có phù hợp với nhau không? Và bây giờ chúng ta đã có hình mẫu cho bộ ảnh cưới của mình, nhanh chân tìm một Studio ảnh cưới lý tưởng để thực hiện nó thôi nào!

2. Tham khảo giá cả và các studio chụp hình cưới

Thông thường, nhiều cô dâu chú rể sẽ có quyết định chụp ở Studio nào trước khi họ lựa chọn gói chụp và địa điểm chụp bởi vì màu sắc và phong cách hình ảnh ở mỗi Studio đều có chất riêng. Tuy nhiên, lời khuyên đối với những cô dâu chú rể chưa am hiểu nhiều về hình cưới nên dành thời gian tham khảo ở nhiều Studio khác nhau để đưa ra lựa chọn, quyết định đúng đắn nhất.
Mỗi Studio sẽ có giá riêng đối với từng gói chụp, tuy nhiên đi kèm với giá cả chính là chất lượng dịch vụ và sản phẩm nhận lại được. Hãy cố gắng khai thác thông tin từ bạn bè và người thân về mỗi đơn vị Studio để có được cái nhìn tổng quát hơn, từ đó đưa ra cho mình một lựa chọn thông minh và hợp lý. Không chỉ chụp hình cưới, váy cướimake up và dịch vụ xung quanh cũng là phương diện bạn nên nghiên cứu về mỗi Studio để chốt lại đơn vị cuối cùng mình có thể đặt niềm tin vào đó.

3. Chọn gói chụp và định ngày chụp

Dựa vào tình hình kinh tế của bạn để lựa chọn gói chụp phù hợp nhất, dù sao đây cũng là bộ hình mình chỉ chụp duy nhất một lần trong đời nên hãy cân nhắc kỹ càng. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chi tiền một cách quá tay vào những khoản không cần thiết, thay vào đó, hãy mà một người tiêu dùng sáng suốt nhé.
Thời điểm an toàn để chụp hình chính là 1,5 đến 2 tháng trước so với ngày cưới. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình chụp hình cưới diễn ra không quá cập rập và có nhiều thời gian để chỉnh sửa, dâu rể nên chọn thời điểm chụp hình ngay khi có thời gian rảnh, tốt nhất là vào mùa hè.

4. Chốt lại phong cách hình ảnh, gam màu hướng đến

Ngay khi được tư vấn, tham khảo các gói chụp hình cưới, dâu rể sẽ được tư vấn viên tư vấn về phong cách hình ảnh và gam màu mà dâu rể yêu thích để bộ hình cưới được thực hiện như ý muốn ban đầu.
Hiện tại, chụp hình theo phong cách Hàn Quốc được khà nhiều cô dâu và chú rể theo đuổi. Sự tinh tế trong lối makeup, trang phục nhẹ nhàng và phông nền đơn giản cùng cách blend màu tự nhiên chính là những đặc điểm chính của phong cách chụp hình này.
Bên cạnh đó, gần đây phong cách chụp hình Trung Quốc cũng được khá nhiều cô dâu chú rể áp dụng cho bộ hình của mình. Điểm chung dễ nhận thấy của phong cách chụp hình này là sử dụng màu sắc sặc sỡ và sự tương phản của trang phục để làm nổi bật chủ thể. Gam màu tươi sáng và biểu cảm vui vẻ sẽ làm cho bộ hình trở nên sống động, bắt mắt và tươi mới.
Ngoài ra, nhiều cô dâu “sính ngoại” cũng sẽ tìm hiểu kĩ hơi về phong cách chụp hình phương Tây. Đây là phong cách khá “kén” người chọn bởi chuộng sự tự nhiên nhưng tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, bất cứ phong cách chụp hình nào cũng đòi hỏi người chụp am hiểu về nó để tất cả mọi thứ khi vào trong khung hình được set-up một cách chỉn chu và hoàn mĩ.

5. Thử đồ, chuẩn bị đồ concept

Khi đã lựa chọn được gói chụp là lúc bạn cần đưa ra quyết định những điểm chụp sẽ là background cho album ảnh cưới của mình. Dựa vào địa hình các điểm chụp, tư vấn viên sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng cho concept chụp hình cưới của mình. Trước hết, bạn cần biết để có được một album ảnh cưới hoàn chỉnh, bạn cần thay 3 – 4 bộ đồ hoặc hơn trong cả quá trình. Ít nhất 2 Soiree và 1 bộ đồ concept trong toàn bộ cả quá trình chụp, trong đó trang phục concept bạn có thể tự chọn miễn sao phù hợp với điểm chụp và hài hòa với những bộ đồ khác.
Khi đã hoàn tất các bước trên, việc bạn cần chỉ là nghỉ ngơi lấy sức khỏe và tâm trạng thật tốt để có thể có một ngày chụp hình tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghiên cứu qua một chút về cách pose dáng khi chụp, ở địa điểm nào thì sẽ pose dáng nào, trang phục nào thì pose dáng ra sao và lấy góc như thế nào. Để bộ ảnh cưới hoàn hảo, bạn cũng nên trao đổi qua những mong muốn của mình đối với photographer để họ có thể hiểu được mong muốn của bạn.